Thanh Hải Clinic & Skincare

Ý nghĩa của thương hiệu

logo thanh hải

Kể từ thời xa xưa, hình ảnh con chim phượng hoàng đã trở thành một tượng đài hùng vĩ về nhan sắc, sự thanh nhã, cao quý cũng như sức sống lâu bền.
Chính vì lẽ đó mà THANH HẢI Clinic & Skincare quyết định dùng hình ảnh chim phượng hoàng cách điệu để làm hình ảnh đại diện cho thương hiệu của mình. Việc sử dụng màu vàng đồng cũng chính như một lời hứa ngầm, một lời đảm bảo cho chất lượng và dịch vụ mà bạn sẽ được trải nghiệm khi đến với chúng tôi.

Tìm hiểu về Thanh Hải Clinic & Skincare qua video

Lịch sử của chúng tôi

Hành trình từ trái tim đến sứ mệnh mang lại sự trẻ đẹp cho mọi người

Hành trình ấy bắt nguồn từ năm 1998, bác sĩ Phạm Hùng Cường cùng người vợ của mình là Đặng Thị Thanh Hải – từ những tài năng được đào tạo bài bản đã mở một phòng mạch riêng mang tên bác sĩ Cường – tiền thân của Thanh Hải Clinic & Skincare lúc bây giờ.

Sau một thời gian hoạt động nhỏ giọt ngoài giờ hành chính và nhận thấy niềm đam mê trong mảng làm đẹp của mình, kèm theo sự ủng hộ của khách hàng ngày càng nhiều, lượng khách mong muốn mở một spa gia tăng cao, vì thế cả hai đã chính thức có một bước tiến lớn trong sự nghiệp – đi tu nghiệp ở Dubai, và có bằng chứng nhận ở Mỹ.

Tháng 11 / 2016 – Giấc mơ sắc đẹp và tuổi trẻ đã chính thức ra đời dưới cái tên Thanh Hải Clinic & Skincare. Thấu hiểu được nỗi niềm từ những người xung quanh luôn ao ước tìm đến sự trẻ – khỏe – đẹp, cũng như liên hệ với chính bản thân mình. Nhan sắc và tuổi trẻ luôn được xem là nguồn cội của sự tự tin.

Timeline

  • 2017 – Thanh Hải Clinic & Skincare được vinh danh là một trong những đại lý độc quyền hàng đầu của Murad trong lĩnh vực điều trị các vấn đề về da và sức khỏe tổng thể.
  • 2016 – Thanh Hải Clinic & Skincare ra đời.
  • 2015 – Đi tu nghiệp tại Mỹ về sức khỏe tổng thể.
  • 2012 – Đi tu nghiệp tại Mỹ về chế độ dinh dưỡng cho trẻ em được phát triển vượt trội và toàn diện.
  • 2009 – Tham gia nghiên cứu và điều trị lâm sàng cho các bệnh nhân có bệnh lý về da (nám, mụn, lão hóa…) cùng các bác sĩ da liễu Việt Nam.
  • 2007 – Đi tu nghiệp tại Anh Quốc, học tại trường đại học Cambridge về chương trình dinh dưỡng cho vóc dáng cân đối.
  • 1998 – Phòng mạch Bác sĩ Cường ra đời.

Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ chất lượng cao

Mang trên mình sứ mệnh giúp cho VẺ ĐẸP của tất cả những người Việt Nam được TÁI SINH, giữ mãi nét thanh xuân tươi trẻ. Thanh Hải Clinic & Skincare cam kết mang lại cho bạn LÀN DA KHỎE ĐẸP tuân thủ đúng quy trình tái sinh theo tiêu chuẩn Y khoa hiện đại.

Luôn luôn phát triển, học hỏi và sáng tạo ra phương pháp điều trị tốt, phù hợp với phương châm “Chăm sóc da theo tiêu chuẩn y khoa” là tiên chỉ để mọi hoạt động của Thanh Hải Clinic & Skincare diễn ra bài bản nhất. Để mỗi lần trải nghiệm xong dịch vụ, quý khách sẽ ra về cùng niềm vui và sự hài lòng tuyệt đối.

XEM DANH SÁCH DỊCH VỤ

TẦM NHÌN

Truyền cảm hứng để mỗi người kiến tạo cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn thông qua sức khỏe và sắc đẹp hoàn hảo.

SỨ MỆNH

Chúng tôi truyền cảm hứng để giúp mỗi người kiến tạo thói quen tốt, lối sống khoa học lành mạnh. Chúng tôi chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp theo tiêu chuẩn y khoa với đội ngũ chuyên gia thông qua điều trị loại trừ nguyên nhân.

Đội ngũ

Vạn vật sinh ra đều có riêng cho mình một sứ mệnh!

Với Thanh Hải Clinic & Skincare cũng vậy. Từ mong muốn mang lại nhan sắc và tuổi xuân cho mọi người, đội ngũ những con người yêu nghề nơi đây đã và đang xây dựng với mong muốn Thanh Hải Clinic & Skincare trở thành nơi chăm sóc da uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Vì sao chúng tôi nói đến sự hài lòng?

Vì sự an tâm của khách hàng khi tìm đến với spa của chúng tôi. Thanh Hải Clinic & Skincare chuyên cung cấp những dịch vụ chuyên sâu và chất lượng

Luôn giữ vững phương châm và sứ mệnh mang lại nhan sắc và tuổi xuân cho mọi người. Thanh Hải Clinic & Skincare chính là một nơi lý tưởng để bạn nghĩ đến mỗi khi muốn trẻ hóa bằng những dịch vụ làm đẹp trọn gói. Để luôn đảm bảo cho khách hàng phải có những trải nghiệm tốt nhất, chúng tôi đã và đang cải tiến, học hỏi từng ngày theo những tiêu chuẩn khắc nghiệt của quốc tế.

Đến ngay với chúng tôi để cùng lắng nghe “thanh xuân” của bạn!

Thanh Hải Clinic & Skincare – Nơi lưu giữ nhan sắc và tuổi xuân của bạn.

Đôi chút về chúng tôi

Có người đã từng nói – “Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau”

Việc chinh phục giấc mơ nhan sắc và tuổi trẻ cho phái đẹp là một hành trình dài và khó, nên Thanh Hải Clinic & Skincare luôn cần có những người bạn đồng hành đầy nhiệt huyết và tài năng.

Gặp Gỡ Các Chuyên Gia Của Chúng Tôi

Bác sĩ Phạm Hùng Cường

Làn da khỏe mới là làn da đẹp

Tìm hiểu thêm

Chuyên gia Đặng Thị Thanh Hải

Sống đẹp, sống khỏe, sống chất lượng mới là sống

Tìm hiểu thêm

Chuyên gia Phạm Đăng Khoa

Tìm hiểu thêm

Chuyên gia Phạm Thị Hải Anh

Đam mê làm đẹp, dẹp tan mọi vấn đề về da

Tìm hiểu thêm

Chuyên gia Huỳnh Thị Anh Khoa

Sự hài lòng của khách hàng là niềm hạnh phúc của tôi

Tìm hiểu thêm

Chuyên gia Nguyễn Lý Thúy An

Bản thân đẹp, mọi người đẹp

Tìm hiểu thêm

Bạn sẽ được đồng hành cùng những câu chuyện của TRẺ - KHỎE - ĐẸP thú vị tại Thanh Hải Clinic & Skincare

20

Năm kinh nghiệm

9588

Khách hàng

6

Chuyên gia

8

Quy trình chăm sóc