Thông điệp từ nhà sáng lập

Hành trình từ một người phụ nữ bị trầm cảm do có ngoại hình xấu (da nhạy cảm mụn kích ứng, bị nám nghiêm trọng) đã ảnh hưởng chất lượng cuộc sống để trở thành một trong những chuyên gia trong ngành làm đẹp hàng đầu Việt Nam là câu chuyện cổ tích giữa đời thường.

Từ câu chuyện đó là sự nỗ lực của bản thân, nhạy bén trong lĩnh vực ngành y chuyên gia Thanh Hải đã tìm ra những phát đồ hiệu quả – an toàn – phù hợp cho làn da Việt Nam, chị đã “tự cứu làn da của chính mình”, đồng thời chị đã điều trị thành công cho rất nhiều trường hợp có da bị tổn thương trong suốt gần 20 năm qua.

Trong suốt hành trình chinh phục sức khỏe và sắc đẹp, chuyên gia Đặng Thị Thanh Hải đã tu học nhiều quốc gia như: Anh, Singapore, Mỹ, đặc biệt chị luôn học hỏi, trao dồi và làm việc trực tiếp với các các sĩ trên thế giới cũng như các bác sĩ hàng đầu Việt Nam.

Với những kinh nghiệm được tích lũy nhiều năm, chuyên gia Thanh Hải cùng với đội ngũ Thanh Hải Clinic & Skincare sở hữu những phát đồ điều trị hiệu quả là kết hợp hài hòa giữa 3 yếu tố:  trong uống – ngoài thoa và liệu pháp tinh thần đã làm nên kỳ tích, trả lại “thanh xuân” cho nhiều phụ nữ khắp nơi trên thế giới.

Thế mạnh của chuyên gia Đặng Thị Thanh Hải là những dịch vụ làm đẹp theo tiêu chí “Chuẩn Y Khoa” được sự ủng hộ rất đông khách hàng có thể kể đến như: Điều trị da chuyên sâu, trẻ hóa da, điều trị mụn – sẹo rổ, điều trị nám. Và đặc biệt, Thanh Hải Clinic & Skincare điều trị, phục hồi da tổn thương do lột tẩy, sử dụng mỹ phẩm trắng nhanh và da nhiễm corticoid vô cùng hiệu quả.

Sứ mệnh của Thanh Hải Clinic & Skincare nói chung và đối với chuyên gia Thanh Hải nói riêng là truyền cảm hứng để giúp mỗi người kiến tạo thói quen tốt, lối sống khoa học lành mạnh.

Làm những việc rất bình thường nhưng với trái tim yêu nghề phi thường, chuyên gia Đặng Thị Thanh Hải quyết tâm phục vụ trong lĩnh vực sức khỏe và sắc đẹp để “không còn có phụ nữ xấu, chỉ có những người phụ nữ đẹp, rất đẹp và trên cả tuyệt vời”. Hãy cùng với chuyên gia Đặng Thị Thanh Hải trao giá trị yêu thương, niềm tin và tri thức để lan tỏa những điều đẹp nhất, hạnh phúc nhất ngay chính trong nội tại của mỗi người chúng ta.