Tầm nhìn, sứ mệnh

Thanh hải Clinic & Skincare - Trung tâm chăm sóc da chuẩn y khoa

logo thanh hải

Thanh Hải Clinic & Skincare là Trung tâm chăm sóc da chuẩn y khoa với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sức khỏe và sắc đẹp. Với niềm đam mê cùng sự ủng hộ của khách hàng, sau quá trình học hỏi & tu nghiệp ở Dubai, Anh và Mỹ, Singapore, Malaysia vào tháng 11/2016, bác sĩ Phạm Hùng Cường và chuyên gia Thanh Hải đã thành lập Thanh Hải Clinic & Skincare. Trung tâm được xây dựng và phát triển trên cơ sở phòng mạch tư nhân của Bác sĩ Cường ra đời vào năm 1998. Tại Thanh Hải Clinic & Skincare, chúng tôi mang đến các giải pháp tân tiến nhất giúp khách hàng khắc phục các vấn đề về da và lấy lại nét đẹp tươi trẻ tuổi thanh xuân.

Chuyên gia sắc đẹp Đặng Thị Thanh Hải hăng say làm việc
Chuyên gia sắc đẹp Đặng Thị Thanh Hải hăng say làm việc

Thanh Hải Clinic & Skincare còn là một trong những đại lý độc quyền hàng đầu của Murad tại Việt Nam trong lĩnh vực điều trị các vấn đề về da và sức khỏe tổng thể. Đây là thương hiệu dược mỹ phẩm cao cấp số 1 Hoa Kỳ. Các sản phẩm của Murad đều là kết tinh của quá trình dài nghiên cứu chuyên sâu và thử nghiệm thực tế, được đông đảo người tiêu dùng quốc tế đón nhận.

Tầm nhìn 

Thanh Hải luôn cố gắng lan tỏa và truyền cảm hứng trong việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp – điều cốt lõi để kiến tạo cuộc sống hạnh phúc và trọn vẹn.

Thanh Hải Clinic & Skincare định hướng trở thành một trong những trung tâm chăm sóc da chuẩn y khoa hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đổi mới và nâng cấp các thiết bị máy móc để mang lại làn da khỏe mạnh, trẻ trung, tràn đầy sức sống cho khách hàng.

Sứ mệnh

Thanh Hải Clinic & Skincare ra đời với mong muốn giúp khách hàng KHỎE MẠNH, RẠNG RỠ, TỰ TIN VÀ THÀNH CÔNG hơn trong cuộc sống. Chúng tôi thấu hiểu những áp lực mà khách hàng phải trải qua khi gặp các vấn đề về mụn, thâm, sẹo, da tổn thương, biến chứng nặng,… Với quan điểm “SỨC KHỎE – SẮC ĐẸP LÀ NGUỒN CỘI CỦA SỰ TỰ TIN”, chúng tôi lắng nghe làn da bạn, nâng niu và chăm sóc da khỏe mạnh từ sâu bên trong.

Mang đến cho khách hàng làn da đẹp, sắc vóc cân đối là sứ mệnh của Thanh Hải
Mang đến cho khách hàng làn da đẹp, sắc vóc cân đối là sứ mệnh của Thanh Hải

Thanh Hải Clinic & Skincare đã nghiên cứu và xây dựng các phác đồ trị liệu, các liệu trình chuyên sâu giúp khách hàng khắc phục các vấn đề về da, lấy lại vẻ đẹp khỏe mạnh, tươi trẻ của tuổi xuân thì. Đặc biệt là chuyên gia Thanh Hải luôn áp dụng liệu trình “TRONG UỐNG, NGOÀI THOA, TINH THẦN TÍCH CỰC” cho tất cả khách hàng của mình, một điều không phải nơi nào cũng làm được. Vì khi tác động bên ngoài nhưng suy nghĩ bạn tiêu cực, thói quen bạn không lành mạnh, thiếu khoa học thì kết quả không thể nào đạt được như ý muốn. Do vậy, Thanh Hải luôn mong muốn truyền cảm hứng để giúp mỗi người kiến tạo thói quen tốt, tuân thủ một lối sống khoa học, lành mạnh.

Các bác sĩ, chuyên gia, kỹ thuật viên tại Thanh Hải Clinic & Skincare đều thường xuyên cập nhật kiến thức để nâng cao tay nghề và nắm bắt các phương pháp trị liệu tân tiến hiện nay. Chúng tôi tự tin mang đến dịch vụ chăm sóc và làm đẹp chuẩn y khoa, an toàn và hiện đại nhất cho mỗi khách hàng.

Giá trị cốt lõi

  • Tận tâm: Thanh Hải Clinic & Skincare luôn đặt chữ “TÂM” lên hàng đầu để duy trì đạo đức nghề nghiệp. Sự hài lòng của khách hàng là động lực để chúng tôi ngày càng phát triển và vững mạnh;
  • Trách nhiệm: Thanh Hải Clinic & Skincare luôn hiểu rõ và ghi nhớ trách nhiệm của mình trong việc mang lại vẻ đẹp tươi trẻ, khỏe mạnh và sự tự tin cho khách hàng;
  • Cam kết: Thanh Hải Clinic & Skincare cam kết mang lại sự hiệu quả giúp khách hàng tự tin và thành công hơn trong cuộc sống;
  • Chuyên nghiệp: Thanh Hải Clinic & Skincare đề cao sự chuyên nghiệp của mỗi một cá nhân trong quá trình tư vấn, trị liệu và chăm sóc khách hàng sau điều trị;
  • Đồng hành: Thanh Hải Clinic & Skincare là người bạn đồng hành đáng tin cậy của khách hàng trên con đường đi tìm lại vẻ đẹp trẻ khỏe tuổi xuân thì.
  • Nhiệt tình: Với mỗi khách hàng, Thanh Hải đều chăm sóc tận tâm, chu đáo, nhiệt tình để vừa mang đến cho khách hàng sự hiệu quả và cả sự hài lòng, thư giãn.

Gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, chuyên gia Thanh hải luôn trăn trở với mỗi tình trạng của khách hàngLắng nghe và thấu hiểu làn da là con đường ngắn nhất để có làn da khỏe đẹp, mịn màng. Thanh Hải Clinic & Skincare tự tin giúp bạn xóa bỏ tự ti để thành công hơn mỗi ngày. Hãy liên hệ với với chúng tôi qua hotline 0853 808 585 hoặc 0982 373 755 để được tư vấn cụ thể và lên phác đồ trị liệu phù hợp nhé!