Tại sao nên chọn Thanh Hải Clinic & Skincare?

Địa chỉ làm đẹp da đáng tin cậy

logo thanh hải

Thanh Hải Clinic & Skincare với tầm nhìn “truyền cảm hứng để mỗi người kiên tạo một cuộc sông hạnh phúc trọn vẹn thông qua sức khỏe và sắc đẹp hoàn hảo”.

Thanh Hải Clinic & Skincare với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và tận tâm hơn 11 năm trong việc chăm sóc sức khỏe và điều trị, đặc biệt là các vấn đề bệnh lý về da như: mụn, nám, sẹo rỗ, thâm, lão hóa, nhạy cảm và nhiễm hóa chất , cùng với đội ngũ chuyên gia giàu lòng tâm huyết với nghề. Khi đến với Thanh Hải Clinic, bạn sẽ được chính các bác sĩ chuyên khoa khám và tư vấn, vì hiểu được trình trạng da của bạn từ đó sẽ ra phác đồ đúng đắn, chính xác và phù hợp với vấn đề da hiện tại. Vì đối với Thanh Hải Clinic làm đẹp thì phải từ gốc, phải loại bỏ được nguyên nhân hình thành từ đó bạn mới có thể sử hữu được làn da khỏe mạnh và vẻ đẹp hoàn hảo mà không bị tái phát.

Với tiêu chí làm đẹp an toàn, cam kết- hiệu quả và chuẩn y khoa, Thanh Hải Clinic luôn luôn trao dồi, học hỏi, cập nhật kiến thức theo xu hướng hiện tại để mang đến cho khách hàng những quy trình chuẩn, phù hợp và hiệu quả nhất.

– Làm đẹp an toàn: với tất cả các quy trình tai spa và điều trị tại nhà, Thanh Hải Clinic  sử dụng các sản phẩm thiên nhiên, an toàn, nói không với hóa chất độc hại do chính các bác sĩ da liễu hàng đầu của Mỹ và Việt Nam nghiên cứu, kiểm nghiệm, được bộ y tế cấp phép và công nhận. Luôn an toàn cho những làn da nhạy cảm, cả mẹ bầu và em bé.

– Cam kết – hiệu quả: với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp hoàn hảo theo chuẩn y khoa, các chuyên gia của Thanh Hải Clinic sẽ đồng hành, gắn kết với bạn trong suốt quá trình điều trị, tỉ mỉ giúp khách hàng loại bỏ được những thói quen chưa đúng, cách chăm sóc da sai tại nhà, hướng dẫn tận tâm giúp khách hàng kiến tạo thói quen tốt, cách chăm sóc da và sức khỏe đúng cách, khach hàng sẽ loại bỏ được nguyên nhân hình thành vấn đề da. Vì làn da đẹp là làn da khỏe từ bên trong.

– Chuẩn y khoa: Tại Thanh Hải Clinic & Skincare các quy trình đều được kiểm soát nghiêm ngặt, từ khám chuẩn đoán, đến lên phác đồ điều trị riêng biệt với từng khách hàng, Tất cả trang thiết bị đều đạt tiêu chuẩn an toàn y khoa. Các thao tác quy trình đều được chuẩn hóa tránh trình trạng làm tổn thương đến làn da của khách hàng, dụng cụ đều được triệt trùng và vô khuẩn, mang lại cho khách hàng tâm lý yên tâm khi điều trị, cam kết về kết quả điều trị, trả lại làn da khỏe mạnh hoàn hảo.

Ngoài ra, Thanh Hải Clinic & Skincare còn là đơn vị uy tín khi được chính các bác sĩ da liễu từ Mỹ và Việt Nam trực tiếp chuyển giao công nghệ làm đẹp độc quyền và hiện đại, phù hợp với xu hướng, Thanh Hải Clinic & Skincare còn là lựa chọn hàng đầu của các người mẫu và CEO các công ty tin tưởng, gửi gắm làn da của chính họ.

Với những giá trị tận tâm, học hỏi, chuyên nghiệp, trách nhiệm, đồng hành và cam kết, Thanh Hải Clinic & Skincare là địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy của hàng nghìn khách hàng. Đến với Thanh Hải Clinic bạn hoàn toàn yên tâm về kết quả điều trị, xóa bỏ các khuyết điểm trên làn da cũng như sức khỏe tổng thể của mình. Thanh Hải Clinic & Sincare luôn đặt sự tận tâm và kết quả của khách hàng lên hàng đầu. Vì bạn xứng đáng nhận được yêu thương và cuộc sống hạnh phúc.

Thanh Hải Clinic & Skincare, chăm sóc da theo chuẩn y khoa, truyền cảm hứng để mỗi người kiến tạo cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn thông qua sức khỏe và sắc đẹp hoàn hảo.

Vì sự an tâm của khách hàng khi tìm đến với spa của chúng tôi. Thanh Hải Clinic & Skincare chuyên cung cấp những dịch vụ chuyên sâu và chất lượng.

Đến với Thanh Hải Clinic & Skincare, bạn sẽ:

  • Được bác sĩ khám, tư vấn và lên phác đồ chăm sóc phù hợp cho từng vấn đề da
  • Làm đẹp từ gốc, loại trừ nguyên nhân. Chăm sóc da theo chuẩn y khoa
  • Được sử dụng dược thảo thiên nhiên, chăm sóc tận tình chu đáo và kiến tạo thói quen tốt, lối sống khoa học lành mạnh

Đặt lịch hẹn ngay để được phục vụ tốt nhất

Đặt lịch hẹn ngay để được phục vụ tốt nhất

[contact-form-7 404 "Not Found"]