9 cam kết từ Thanh Hải Clinic & Skincare

 1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
 • Thanh Hải Clinic & Skincare sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ một công ty nào khác ngoại trừ các đại lý, các nhà cung cấp có liên quan đến việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng.
 • Trong một vài trường hợp đặc biệt, Thanh Hai Clinic có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ như khi có căn cứ cho việc tiết lộ thông tin là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hay cho mục đích thực thi pháp luật. Thanh Hải Clinic cam kết tuân thủ Đạo luật Bảo Mật và các Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia.
 1. Cam kết tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái thương hiệu, hàng kém chất lượng.
 2. Tất cả sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch, chính hãng từ các nhà sản xuất.
 3. Hàng hóa bán ra được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
 4. Hoàn tiền 100% giá trị hàng hóa bán ra nếu hàng hóa bán ra không đúng cam kết, sai nguồn gốc (không bao gồm chi phí vận chuyển). Liên hệ trung tâm dịch vụ khách hàng: 085 380 8585
 5. Sản phẩm được bày bán giá cả cạnh tranh. Thiết Bị Thanh Hải Clinic cam kết bán hàng đúng giá – đúng chất lượng.
 6. Thái độ phục vụ: Tận tình, thân thiện và chu đáo với sự trân trọng nhất đối với khách hàng.
 7. Để đảm bảo đủ quyền lợi mua hàng xin quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân và địa chỉ liên hệ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu thông tin bị thiếu dẫn đến việc giao hàng thất bại, thất lạc hoặc chậm hơn so với thời gian quy định.
 8. Khách hàng thường xuyên được hưởng lợi ích từ các chương trình giảm giá, khuyến mãi theo đúng như thông tin đăng tại trên website: https://thanhhai.com.vn/

Chúng tôi luôn nỗ lực cố gắng mang lại sự hài lòng cho khách hàng bằng các sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Vì vậy, chúng tôi trân trọng những ý kiến đóng góp của khách hàng, đây là cơ sở để Thanh Hải Clinic & Skincare  ngày càng hoàn thiện hơn.